Giấy các loại, bao gồm giấy hồ sơ, giấy tập (vở học sinh), giấy báo, và giấy bìa carton (thùng carton) là những sản phẩm phế liệu xuất hiện đều mỗi ngày. Gần như bất kì gia đình, cơ sở kinh doanh, văn phòng làm việc nào cũng tồn đọng những phế liệu này.

Giá giấy phế liệu được cập nhật mới nhất:

bang-gia-giay

Thay vì vứt chúng vào thùng rác mỗi ngày, bạn hãy gom chúng lại và liên hệ đến công ty chúng tôi, chuyên thu mua phế liệu giá cao. Chúng tôi sẽ giúp bạn thanh lý giấy, bìa carton cũ với giá trị đúng nhất, giúp bạn có được một khoản tiền kha khá để phục vụ cho những nhu cầu khác của mình.

Bên cạnh đó, nếu bạn là một đơn vị sản xuất kinh doanh và có lượng phế liệu giấy, bìa carton vô cùng lớn mỗi ngày, thì hãy nhanh chóng liên hệ đến CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI UY VŨ. Dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi luôn có sẵn nhân viên đến giúp bạn thu dọn, định giá, cũng như có xe chở giấy, bìa carotn phế liệu để giúp bạn gom sạch sẽ, dọn dẹp không gian cho bạn ổn định sản xuất.

Là địa chỉ thu mua phế liệu giấy bìa carton với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI UY VŨ đã giúp khách hàng có được địa chỉ thu mua phế liệu giá tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm tiền từ những thứ ít giá trị. Lấy số lượng bù lại, mỗi khi bạn cảm thấy phế liệu giấy, bìa carton đã khiến ngôi nhà, nhà xưởng mình trở nên chật chội, hãy gọi đến Hotline 0977045068 để được dọn dẹp một cách nhanh nhất.