Là công ty thu mua phế liệu với uy tín lâu năm trên thị trường Toàn Quốc. Chúng tôi chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp như sắt phế liệu, sắt thừa công trình, nhựa phế liệu, đồng nhôm phế liệu, inox phế liệu…

Là một trong những công ty thu mua phế liệu kim loại cũng như các loại phế liệu khác được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi luôn đạt đủ mọi tiêu chí để làm hài lòng cho mọi khách hàng đó là:

– Đảm bảo mức giá cả hấp dẫn, đảm bảo giá cao và phù hợp với mức giá thu mua phế liệu kim loại thị trường hiện tại trong khu vực.

– Không ngại số lượng, Hùng Phát luôn sẵn có các dịch vụ chuyên chở tốt nhất và dù cho số lượng nhỏ thì chúng tôi vẫn luôn sẵn lòng phục vụ bạn.

– Dịch vụ chuyên nghiệp, thu mua nhanh chóng, có xe chuyên chở vô cùng tiện lợi, hình thức thanh toán đảm bảo, nhanh gọn, thuận tiện nhất cho bạn.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo kỹ lượng, đảm bảo tư vấn và báo giá chính xác nhất cho bạn và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu.

– Công ty có hỗ trợ chăm sóc bạn, luôn sẵn sàng nhận những phản hồi, góp ý từ bạn để có thể mang lại quá trình thu mua tốt nhất cho bạn.

THU MUA PHẾ LIỆU SẮT

THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM

THU MUA PHẾ LIỆU INOX

THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG

THU MUA PHẾ LIỆU CÔNG TRÌNH

THU MUA PHẾ LIỆU CHÌ

CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI UY VŨ là công ty thu mua phế liệu trên toàn quốc với uy tín lâu năm trên thị trường. Chúng tôi chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các doanh nghiệp như sắt phế liệu, sắt thừa công trình, nhựa phế liệu, đồng nhôm phế liệu, inox phế liệu… Ngay khi có thông tin thanh lý chúng tôi sẽ đến khảo sát định giá nguồn phế liệu và thỏa thuận ký hợp đồng mua bao tiêu dài hạn.Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất cùng sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất.

Thu mua sắt thép phế liệu, xà lan, đồng thau, inox, các hạng mục nhà máy, nhà xưởng, hàng thanh lý, giấy bọc… lấy hàng tận nơi, nhanh chóng

Đảm bảo:

+ Giá cả cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo mua giá cao nhất thị trường

+ Không ngại số lượng: chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít

+ Mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện

+ Triết khấu cao cho khi giới thiệu khách hàng

Đừng bỏ đi những gì dù chỉ là ve chai. Xin đưa nó cho chúng tôi

Hãy bán tất cả những gì bạn cho là ko xài được

Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả ngày lễ, chủ nhật, không kể ngày/đêm)

Thu mua phế liệu sắt thép đã không còn sử dụng hãy điện thoại ngay cho chúng tôi bạn sẽ được mua với giá cao tận nơi trên Toàn Quốc.